Hướng Dẫn Cách Tua Lại Camera Trên Điện Thoại Dễ Hiểu Dễ Làm

Trong bài viết chi tiết này, Vạn Tín sẽ chia sẻ cho tới các bạn hướng dẫn chi tiết các cách tua lại camera trên điện thoại rất đơn giản và dễ làm, tua lại camera trên máy tính không cần tốn công cài đặt phần mềm qua nhiều bước phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao. Làm theo vài bước hướng dẫn cơ bản là bạn có thể tua xem lại camera bất cứ khi nào cần rồi.

Sử dụng camera quan sát, khách hàng không chỉ xem được trực tiếp video hình ảnh giám sát trên điện thoại, máy tính hay máy tính bảng mà còn có thể lua xem lại những đoạn video camera thu lại được để xác định một sự việc nào đó.

Thông thường, khi lắp đặt camera quan sát cho bất ký đơn vị nào, Vạn Tín đều sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách tua lại camera trên điện thoại và PC để xem rất chi tiết những gì cần biết vào 1 lúc nào đó mà khách hàng cần.

Vạn Tín sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng tới khi nào khách hàng làm được thì thôi. Tuy nhiên, bởi vì lý do bất khả kháng hoặc vì lâu ngày không xem lại nên khách hàng quên cách thực hiện. Các cách tua lại camera quan sát xem trên điện thoại dưới đây sẽ là điều cần thiết cứu cánh các bạn trong những lúc quan trọng.

Hướng Dẫn Cách Tua Lại Camera Trên Điện Thoại Dễ Hiểu Dễ Làm

Chúng ta bắt đầu đi vào thực hiện thôi nào:

I. Cách Tua Lại Camera Trên Điện Thoại Bằng Phần Mềm Chuyên Dụng

Mỗi hãng camera khác nhau đều có riêng cho mình một hoặc hai phần mềm để xem camera trên điện thoại hoặc máy tính. Đa số các phần mềm này đều hổ trợ cách tua lại camera để xem khi cần thiết.

Vạn Tín chỉ demo một vài phần mềm phổ biến nhất để khách hàng biết cách tua lại camera khi cần nhé. Ngoài ra nếu khách hàng nào dùng các dòng camera khác mà cần hổ trợ gì thì đừng ngại ngần mà liên hệ tới Vạn theo số điện thoại 0907.695.750 . Vạn Tín luôn có kỹ thuật viên túc trực giải đáp Miễn phí mọi vấn đề của khách hàng. Hay khách hàng có nhu cầu Sửa Chữa Camera Tận Nơi đều được Vạn Tín đáp ứng nhé!

1. Cách tua lại camera Kbvision trên phần mềm Kbview Lite

Mới đây mình có chia sẽ một bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm xem camera KBvision trên điện thoại bằng phần mềm Kbview Lite, cho nên để tua lại những đoạn camera cần xem bạn có thể tham khảo bài viết đó mình có hướng dẫn rất chi tiết.

Hướng Dẫn Tải Cài Đặt Phần Mềm Kbview Lite Xem Camera Trên Điện Thoại

  »» Hướng Dẫn Tải Cài Đặt Phần Mềm Kbview Lite Trên Điện Thoại

Ở trong bài viết đó cách bạn có thể xem lại camera trên điện thoại hoặc xem lại camera trên máy tính cũng được. 

2. Cách tua lại camera Hikvision trên điện thoại bằng phần mềm Hik-Connect

Mình cũng đã có chia sẽ một bài viết hướng dẫn xem camera Hikvision trên điện thoại bằng phần mềm Hik-Connect. Đồng thời trong bài viết đó cũng hướng dẫn các bạn cách tua lại camera trên điện thoại. Các bạn để ý nhé, khá đơn giản chúc bạn thành công.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm HIK-CONNECT Xem Camera Trên Điện Thoại

  »» Cài đặt phần mềm Hik-connect xem camera Hikvision trên điện thoại

Các loại camera quan sát hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất, mỗi hãng có giá thành khác cũng như có các phần mềm tương ứng khác nhau để xem lại camera trên điện thoại khác nhau.

Thay vì phải công nhờ vả hay mất tiền thuê kỹ thuật viên nơi bán camera giám sát hỗ trợ cài đặt và sử dụng. Bạn có thể đọc bài viết cách xem lại camera giám sát trên điện thoại mà Vạn Tín đã tổng hợp lại rồi làm theo nhé.

II. Cách Tua Lại Camera Trên Máy Tính Bằng Trình Duyệt Web Internet Explorer

Hầu hết các hãng camera hiện nay đều hổ trợ xem camera trực tuyến trên Internet Explorer. Bạn không cần cài đặt phần mềm qua nhiều bước phức tạp. Trong IE bạn hoàn toàn có thể tua lại camera để xem khi cần. Mình sẽ hướng dẫn bạn các tua lại camer trên máy tính bằng ứng dụng IE.

Cách Tua Lại Camera Trên Điện Thoại

Bạn tìm phần mềm tương thích với loại camera của bạn. Sau đó cài đặt lên. Bạn có thể xem bài mẫu : Hướng dẫn cài đặt xem camera Hikvision trên PC

Sau khi bạn biết cài đặt đặt để xem camera trên IE bạn muốn tua lại camera trên đây thì bạn chọn mục Phát Lại rồi làm theo hướng dẫn trong hình nhé.

Cài đặt đặt để xem camera trên IE

⊳ Chú giải:

Chọn kiểu tìm kiếm. Bạn để mặc định nhé.

Chọn ngày giờ bắt đầu xem lại và ngày giờ kết thúc.

Chọn camera muốn xem

Nút tìm kiếm. Bấm vào đó và phần mềm sẽ liệt kê ra tất cả các đoạn video được lưu trữ trong gian bạn đã chọn ở mũi tên số 2

*Lưu ý: Tất cả các hãng camera bạn đều làm tương tự tuy nhiên giao diện mỗi hãng camera chút thôi thôi nhé. 

Các bạn còn có thể xem lại camera trên màn hình hoặc tivi nếu bạn đã kết nối đầu thu camera và tivi nhé. 

Hi vọng bài viết này giúp ích được cho bạn trong việc tua lại những đoạn video quan trọng mà bạn chưa xem đươc. Chúc bạn thành công!

Nếu có thắc mắc hay nhu cầu gì thì các bạn đừng ngần ngại khi nhấc máy lên gọi điện để Vạn Tín được tư vấn triệt để nhé!

III. Địa Chỉ Sửa Chữa Và Lắp Đặt Camera IP Uy Tín Giá Tốt Nhất HCM

Viễn Thông Vạn Tín với nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ cung cấp và lắp đặt camera tại TpHCM cho hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI” . Viễn Thông Vạn Tín luôn làm việc với quy trình, rõ ràng, chi tiết, trung thực, uy tín.

Logo Viễn Thông Vạn Tín

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG TIN HỌC VẠN TÍN

Nhà Phân Phối và Cung cấp dịch vụ : Thiết bị mạng – Camera quan sát  – Hội nghị truyền hình – Phụ kiện camera – Thiết bị an ninh – Thiết bị văn phòng – Thiết bị viễn thông.

 – Địa chỉ : 25/26 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1,  TP. Hồ Chí Minh

 – Hotline : 0907.695.750

 – Email : vantin.kd1@gmail.com