Giới thiệu

Công ty Viễn Thông Tin Học Vạn Tín được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, giải pháp an ninh trọn vẹn, đúng nhu cầu và mục đích sử dụng nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý. Chúng tôi luôn thấu hiểu được nhu cầu và những mong muốn của khách hàng là có thể tìm được những sản phẩm.

Đi đôi với việc tạo một nền móng vững chắc trong công tác đối nội bằng việc xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhạy bén với những yêu cầu và ý tưởng của khách hàng cũng như sự thay đổi của thị trường, Viễn Thông Tin Học Vạn Tín luôn xem lợi ích khách hàng cũng như các đối tác là ưu tiên hàng đầu và lấy chữ TÍN là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Chữ TÍN là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động kinh doanh của Viễn Thông Tin Học Vạn Tín

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những tiện lợi trong quá trình hợp tác và mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Chiến lược phát triển của Viễn Thông Tin Học Vạn Tín hướng tới trong tương lai chính là khẳng định một thương hiệu mạnh, uy tín và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn cần niềm tin và sự ủng hộ động viên của quý khách hàng, các đối tác kinh doanh, sự tạo điều kiện giúp đỡ của các cơ quan quản lý Nhà nước và trên hết là sự nỗ lực cống hiến của đội ngũ nhân lực Vạn Tín.

Công ty đánh giá cao sự ủng hộ nhiệt thành của Quý vị trong thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, chia sẻ quý báu của quý vị trong thời gian tới.

Sản Phẩm Và Dịch Vụ Tại Viễn Thông Tin Học Vạn Tín

 – Sản phẩm

+ Viễn Thông Tin Học Vạn Tín là tổng đại lý lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp : Thiết bị an ninh giám sát, thiết bị viễn thông, thiết bị truyền hình, Thiết bị điện thông min. . .

+ Sản phẩm chủ lực : Camera giám sát, Tổng đài điện thoại, Báo cháy & báo trộm, Smart home, Smart lock khóa cho căn hộ và biệt thự, chuông cửa hình, kiểm soát cửa, máy chấm công, phụ kiện truyền hình…..

– Dịch vụ :

+ Cung cấp thiết kế giải pháp an ninh giám sát, phòng cháy chữa cháy, viễn thông, truyền hình, kiểm soát an ninh.

+ Dịch vụ tư vấn nghiệp vụ an ninh an toàn cho nhu cầu dân dụng của các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân.

+ Cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành, bảo trì tận nơi với các lựa chọn linh hoạt từ dân dụng tới chuyên dụng, từ khách hàng yêu cầu cơ bản tới cao cấp.

+ Đào tạo nghiệp vụ và tay nghề cho kỹ sư, kỹ thuật viên thuộc lĩnh vực kinh doanh sản phẩm giám sát an ninh.

Viễn Thông Tin Học Vạn Tín Tín Cam Kết

– Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100%, đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường, cùng giải pháp hoàn hảo nhất cho hiệu quả cao khi sử dụng.

– Hệ thống các chi nhánh luôn có sẵn hàng trong kho với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu tham quan mua sắm và giao nhận nhanh chóng không phải chờ đợi lâu.

– Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao, được đào tạo liên tục và trải qua các cuộc thi, kiểm tra trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ, an toàn khi đạt tiêu chuẩn Viễn Thông Tin Học Vạn Tín mới được trực tiếp thi công lắp đặt cho khách hàng.

– Kỹ thuật tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và xử lý sự cố ngoài các chuyên môn nghiệp vụ trên phải có thâm niên làm việc tại Viễn Thông Vạn Tín từ 2 năm mới được trực tiếp làm việc với khách hàng.

– Đổi sản phẩm mới 100% ngay nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong 7 ngày đầu kể từ ngày bán hàng căn cứ trên tem của Vạn Tín (Sản phẩm còn đầy đủ giấy tờ, phụ kiện và còn mới 100%)

– Chính sách 1 đổi 1 trong thời gian còn bảo hành, khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất (Dành cho các sản phẩm phổ thông, trừ 1 số sản phẩm quá đặc biệt, không có sẵn hàng trong kho).

– Có sản phẩm tương đương thay thế để sử dụng khi mang về trung tâm bảo hành (Đối với các công trình được kỹ thuật viên Viễn Thông Tin Học Vạn Tín thi công ).

– Với tiêu chí ”Vui lòng khách đến, Vừa lòng khách đi”. Vì vậy tập thể công ty Viễn Thông Vạn Tín dành hết tâm huyết, cố gắng hết sức, tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng. Quý khách có thể từ chối thanh toán nếu cảm thấy không hài lòng về thái độ và dịch vụ mà nhân viên của Vạn Tín cung cấp.

– Viễn Thông Tin Học Vạn Tín luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, không ngừng cải thiện và hoàn thiện nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Vạn Tín, xứng đáng với sứ mệnh “Mang đến cho bạn cảm giác an toàn !”

0907 695 750
Lên đầu trang
TOP