Camera Starlight Có Gì Đặc Biệt?

Hiểu theo nghĩa đơn giản, camera starlight là camera nhìn ban đêm có màu. Nhưng những siêu phẩm camera starlight còn có những ưu điểm công nghệ đặc biệt vượt trội hơn các loại camera khác nhiều.

Camera công nghệ Starlight có gì đặc biệt

1. Camera Starlight nhìn đêm không cần hồng ngoại vẫn có màu

Các Camera Starlight  tạo ra hình ảnh màu hoàn chỉnh ngay trong bóng tối, vượt qua cả những nơi mà các camera khác phải chuyển sang hình ảnh đơn sắc.

Camera Starlight Quan Sát Ban Đêm Có Màu

Ở những nơi các camera khác không ghi được hình ảnh nào thì camera starlight vẫn có thể cung cấp các hình ảnh đơn sắc chi tiết.

Các camera này tạo ra hình ảnh màu hoàn chỉnh ngay trong bóng tối, vượt qua cả những nơi mà các camera khác phải chuyển sang hình ảnh đơn sắc. Ở những nơi các camera khác không ghi được hình ảnh nào thì camera starlight vẫn có thể cung cấp các hình ảnh đơn sắc chi tiết.

2. Camera Starlight quan sát sắc nét hơn nhiều

Camera Starlight mang theo cảm biến siêu nhạy và ống kính cụ thể để đảm bảo tầm nhìn ban đêm đặc biệt với độ phân giải HD, giống như camera 1080p phổ biến nhất trên thị trường.

Camera Starlight Quan Sát Sắc Nét

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể nhìn thấy vật thể và khuôn mặt của mọi người trong khoảng cách rõ ràng vào ban đêm khi các camera khác sẽ không xác định được bất kỳ chi tiết nào.

Lưu ý: Các camera starlight sẽ tự động chuyển sang chế độ đen trắng trong điều kiện ánh sáng cực kỳ kém. Trên thực tế, cho dù đó là màu đen hoặc màu sắc không quan trọng nhiều cho một camera an ninh. Sau khi tất cả, camera an ninh được sử dụng để thu thập bằng chứng tội phạm mà sẽ không thể thuyết phục hơn vì màu sắc của nó.

2. Camera IP Starlight nhìn xa hơn, quan sát tốt cả khi ánh sáng yếu

So với các camera hồng ngoại IR dựa trên sự phản chiếu ánh sáng hồng ngoại để tạo ra hình ảnh, các camera Starlight sử dụng ánh sáng tự nhiên đến từ các vật thể khác ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu

Camera IP Starlight nhìn xa hơn, quan sát tốt cả khi ánh sáng yếu

Và do đó nó có thể nhìn xa hơn, giống như những người bên kia đường và biển hiệu của các tòa nhà cách xa, hơn là khu vực được chiếu sáng với đèn hồng ngoại hoặc đèn đường.

3. Tiết kiệm hơn khi lắp Camera Starlight

Camera an ninh Starlight sẽ không tốn nhiều tiền nếu bạn chọn đúng thương hiệu.

Phải thừa nhận rằng, một số Camera starlight chuyên nghiệp cho phép tầm nhìn ban đêm màu ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp là tối đen không nhìn thấy gì.

“Chúng tôi tin tưởng bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thêm kiến thức trong việc chọn lựa và sử dụng Camera giám sát, giúp cho việc giám sát nhà và doanh nghiệp trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.”

4. Camera CCTV Starlight nên lắp đặt ở đâu?

Với sự cải thiện tuyệt vời về tầm nhìn ban đêm, camera an ninh Starlight có thể được sử dụng lắp đặt giám sát tại nhà, quán bar, khách sạn, giám sát bãi đậu xe, v.v. Ngoài ra, còn có các Camera starlight đáp ứng tiêu chuẩn cho việc sử dụng đặc biệt an ninh quốc phòng và các cơ quan chính phủ, nhà nước. Ví dụ, các Camera starlight được sử dụng ghi hình ảnh dưới nước, trên tàu thuyền ngoài biển, trên máy bay, hội trường hội họp, đường phố, sân bay, đường cao tốc và giám sát các điểm tham quan du lịch.


Nếu bạn còn vấn đề gì cần được giải đáp, đừng ngần ngại mà hãy bình luận ngay ở phía dưới bài viết, kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Vạn Tín sẽ giải tư vấn đáp miễn phí cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

Logo Viễn Thông Tin Học Vạn Tín

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG TIN HỌC VẠN TÍN

🏨 Địa chỉ: 25/26 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1, TpHCM

☎️ Điện thoại: 0907.695.750 – 028.3910.1703

💌 Email[email protected]

📊 FanpageFacebook.com/vienthongtinhocvantin

🌐 Website: https://vantin.vn/