Dịch cúm virus Corona đang có diễn biến ngày càng phức tạp và mức độ lây lan ngày càng nhanh. Giải pháp lắp đặt hệ thống camera đo thân nhiệt là điều rất cần thiết hiện nay cho Bệnh viện, Phòng khám y tế, Siêu thị, Trung tâm thương mại…

Viễn Thông Tin Học Vạn Tín xin giới thiệu các gói dịch vụ lắp đặt trọn bộ camera tầm nhiệt chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất, góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh COVID 19.

Các sản phẩm camera cảm biến thân nhiệt chính hãng, chất lượng với các tính năng siêu vượt trội độ phân giải cao. Linh kiện sản phẩm có tuổi thọ cao . Mỗi sản phẩm chất lượng như lời tri ân gửi đến khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua.

Nguyên Tắc Hoạt Động Của Hệ Thống Camera Tầm Nhiệt

– Nguyên tắc hoạt động của máy đo thân nhiệt là khi du khách đi ngang qua máy. Nếu nhiệt độ cơ thể cao hơn bình thường thì máy sẽ phát ra tín hiệu báo động (đèn đỏ) và người bệnh sẽ được đưa vào phòng cách ly.

 – Ứng dụng: Giúp phát hiện các bệnh nhân mắc cúm Corona, cúm gia cầm, cúm H1N1, H5N1, SARS, EBOLA, ZIKA…

Vì Sao Nên Lắp Đặt Camera Cảm Biến Thân Nhiệt?

– Đây là giải pháp phối hợp với nghành y tế, siêu thị và cộng đồng để chung tay đẩy lùi, ngăn ngừa phòng tránh dịch bệnh Corona.

– Khi phát hiện ra người có nhiệt độ cao sẽ cảnh báo và còi hú. Đây là một bước sàng lọc vô cùng quan trọng để kịp thời phát hiện và cách ly người có nguy cơ nhiễm Virus.

– Phát hiện, cảnh báo sớm mức độ thân nhiệt tại những điểm như các trung tâm y tế, siêu thị. Từ đó đưa ra những biện pháp xử lý kịp thời, nhanh chóng nhằm hạn chế tối đa và cảnh giác đối với đại đa số người dân.

– Các thiết bị Camera Tầm Nhiệt giúp đo thân nhiệt cơ thể người gần như chính xác. Mà không cần chạm hay lại gần người cần đo tại các cửa ra vào của: Sân Bay, Ga Tàu, Cầu Cảng, Bệnh Viện, Trường Học, Công Viên, Hải Quan, Nhà Hàng …. Từ đó đưa ra cảnh báo bằng Còi hú & Đèn Sáng một cách tự động khi phát hiện những người có nguy cơ nhiễm bệnh mà bị sốt từ 38℃ trở lên. Là bước phát hiện & sàng lọc lúc ban đầu rất quan trọng để tiến hành cách ly những người nghi nhiễm virus.

Địa Chỉ Lắp Đặt Camera Đo Thân Nhiệt Giá Tốt HCM

Hiện nay, có rất nhiều loại camera cảm biến nhiệt có tính năng, giá thành khác nhau. Bạn có thể tham khảo các hãng DAHUA, HIKVISION, VANTECH, KBVISION, …

Vạn Tín cam kết dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Sản phẩm được áp dụng bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Để tham khảo giá lắp đặt camera tốt nhất, bạn chỉ cần truy cập vào trang website vantin.vn để tìm hiểu thêm. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin :

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG TIN HỌC VẠN TÍN

– Địa chỉ: 25/26 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1, TpHCM

– Điện thoại: 0907.695.750 – 028.3910.1703

– Email: vantin.kd1@gmail.com

– Website: https://vantin.vn