Tại sao phải lắp đặt camera quan sát siêu thị là điều rất cần thiết?

Khi kinh tế hội nhập các nhà đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, nhu cầu sử dụng hàng tiêu dùng của người dân được nâng cao, xu hướng mua đồ dùng từ mua hàng ở các chợ truyền thống chuyển sang sử dụng các trung tâm siêu thị, mua sắm ngày càng nhiều. Do đó việc giữ an ninh cho khu vực, cũng như tránh đi các trình trạng mất đồ là vấn đề cấp bách của các chuỗi siêu vừa và lớn. Việc lắp đặt camera quan sát siêu thị trở nên thiết thực và quan trọng hơn.

Siêu thị là một khu trung tâm mua sắm, tập hợp nhiều loại hàng hóa chất lượng và có thương hiệu nguồn gốc rõ ràng, là nơi thu hút một lượng người rất lớn đến mua sắm và tham quan giải trí cùng các thành viên gia đình vào ngày cuối tuần. chính vì thế để quản lý được các diễn biến, đảm bảo an ninh, giải quyết sự cố nhanh chóng cần có hệ thống lắp đặt camera quan sát siêu thị.

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát tại các siêu thị 

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát tại các siêu thị 

I. Lợi Ích Thiết Thực Khi Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Siêu Thị

– Điều đầu tiên, Camera sẽ đảm bảo an ninh, giảm trình trạng cắp vặt của các đối tượng xấu đang len lối trong các chuỗi siêu thị lớn nhỏ hiện nay, và nhầm đảm bảo kinh tế  thu được hiệu quả cao.

– Quản lý quá trình làm việc của nhân viên từ xa:  được xem là “mắt thần điện tử” quan sát từ xa không bỏ qua chi tiết nào các hoạt động của tất cả nhân viên mà bạn không cần  đến trực tiếp các quầy cửa hàng để giám sát. Đồng thời camera  giám sát còn tiết kiệm chi phí thuê người giám sát và mất thời gian nhiều trong các siêu thị.

– Bảo vệ tài sản của siêu thị cũng như của khách hàng Quan sát và ghi lại hình cảnh như xe cộ của khách hàng khi vào cửa hàng, xem lại hình ảnh bất cứ khi nào Quý vị muốn. Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bảo vệ.

– Kiểm soát số lượng khách hàng, Camera giúp theo dõi được tình trạng kinh doanh và số lượng khách hàng đến với cửa hàng như thế nào, để đưa ra các quyết định kinh doanh, đề ra cách thức bố trí cho thích hợp.

– Quan sát mọi lúc mọi nơi việc này giúp bạn có thể quan sát siêu thị hay cửa hàng tiện lợi bất cứ nơi đâu nếu có kết nối internet, điều này giúp bạn dễ dàng quản lý và giám sát mọi hoạt động của nhân viên và cả khách hàng.

– Kiểm soát hàng hóa trong kho, cũng như tài sản của siêu thị cũng như của khách hàng, giúp kiểm soát theo dõi tránh các trường hợp gian lận và trộm cắp tài sản của siêu thị và khách hàng hơn.

II. Lắp Đặt Camera Quan Sát Siêu Thị Chọn Vị Trí Nào Thích Hợp?

1, Lắp đặt camera quan sát siêu thị khu vực thanh toán

Một vị trí quan trọng nhất đối với tất cả khu trung tâm mua sắm và siêu thị đó là khu vực thanh toán, nơi các nhân viên thực hiện giao dịch thanh toán với khách hàng. Camera giúp giảm các trình trạng cướp giật đối  với những kẻ lạ mặt không mời mà đến, cũng như theo dõi quá trình làm việc của nhân viên có trung thực trong tài chính hay tác phong làm việc .

Đối với khu vực này, chúng ta cần lưu ý nên lắp đặt camera nào phù hợp nhất? Tất nhiên, để nâng cao tính thẩm mỹ ở khu vực mặt tiền, có thể quan sát rõ từng chi tiết,nhận dạng được khuôn mặt con người cũng như các mệnh giá của đồng tiền. Thích hợp với vị trí này bạn có thể lắp các loại camera IP có dây hoặc không dây đều được vì dòng camera này cung cấp hình ảnh sắc nét Full HD và chất lượng cao, có khả năng quan sát rõ từng chi tiết và tích hợp âm thanh rõ ràng giúp quá trình quản lý cực kỳ dễ dàng.

Lắp đặt camera giám sát tại các quầy thanh toán (Thu ngân)

Lắp đặt camera giám sát tại các quầy thanh toán (Thu ngân)

2, Lắp camera quan sát khu vực để hàng hóa trưng bày sản phẩm

Đối với diện tích rộng lớn của siêu thị, được trưng bày với nhiều kệ hàng đa dạng và phong phú. Bạn không thể kiểm soát được tất cả bằng các nhân viên của mình điều này làm cho khách hàng cảm thấy không thoải mái, khó chịu. Chính vì thế, camera giám sát sẽ thay thế bạn thực hiện những điều ấy một cách dễ dàng.

Riêng khu vực này, bạn có thể lắp đặt camera quan sát qua mạng wifi, thiết bị ghi hình có thể hoạt động độc lập được trang bị đầy đủ các tính năng thông minh như đàm thoại 2 chiều, cảnh báo chuyển động, xoay 360, giúp quan sát toàn cảnh khu vực mang lại hiệu quả  cho người dùng.

Lắp đặt hệ thống camera giám sát siêu thị tại các quầy trưng bày sản phẩm

Lắp đặt hệ thống camera giám sát siêu thị tại các quầy trưng bày sản phẩm

3, Khu vực Văn Phòng và Nhà Kho của Siêu Thị

Đây là nơi lưu trữ dữ liệu hồ sơ, giấy tờ của công ty,có diện tích nhỏ nên thường được lắp đặt ưu tiên dạng camera dome hoặc camera thân mini, có khả năng quan sát tốt, nhận diện khuôn mặt và cảnh báo khi có kẻ lạ mặt xâm nhập.

4, Lắp đặt khu vực cổng ra vào, bãi giữ xe của siêu thị

Đây có thể nói cũng vô cùng cần thiết và quan trọng của siêu thị, nếu bạn sơ hở hay lơ  sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những kẻ xấu thường thưc hiện những âm mưu xấu của mình khiến khách hàng không an tâm. Do đó nơi đây bạn cần trang bị một camera thân trang bị đèn led có hồng ngoại thông minh có thể quan sát ban đêm hiệu quả, có sự hỗ trợ các tính năng công nghệ giúp camera quan sát được những nơi thiếu ánh sáng vẫn cho ra hình ảnh chất lượng và rõ nét nhất. Đặc biệt các loại camera có khả năng chống nhiệt, bụi bẩn, nắng, mưa, và lắp đặt ngoài trời.

Khu vực giám sát tại khu vực bãi xe và cổng ra vào của siêu thị

Khu vực giám sát tại khu vực bãi xe và cổng ra vào của siêu thị

III. Dịch Vụ Phân Phối Và Lắp Đặt Camera Quan Sát Uy Tín HCM

Viễn Thông Tin Học Vạn Tín nơi cung cấp phân phối và lắp đặt các thiết bị camera giám sát an ninh rẻ nhất, chất lượng uy tín trên toàn quốc. Đến với Vạn Tín, quý khách luôn hài lòng và tin tưởng về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Vạn Tín luôn tự hào mang lại niềm tin của quý khách hàng. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc,cũng như tư vấn các thông tin chi tiết về sản phẩm & cung cấp giải pháp an ninh tốt nhất, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Logo Viễn Thông Vạn Tín

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG TIN HỌC VẠN TÍN

Nhà Phân Phối và Cung cấp dịch vụ : Thiết bị mạng – Camera quan sát  – Hội nghị truyền hình – Phụ kiện camera – Thiết bị an ninh – Thiết bị văn phòng – Thiết bị viễn thông.

 – Địa chỉ : 25/26 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1,  TP. Hồ Chí Minh

 – Hotline : 0907 695 750

 – Email : vantin.kd1@gmail.com