Sửa Chữa Camera Tại TpHCM, Nâng Cấp, Thu Cũ Đổi Mới 100%

Bạn muốn tìm công ty sửa chữa camera tại TpHCM đơn vị chuyên nghiệp nhất, làm việc cẩn thận, chuyên nghiệp có uy tín nhất? Hệ thống camera lỗi thời bạn muốn nâng cấp với mức phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo hệ thống camera tiên tiến, hoạt động ổn định nhất?

Vạn Tín chúng tôi chuyên nhận Sửa chữa camera tại TpHCM dịch vụ uy tín nhất; nâng cấp các hệ thống camera quan sát đã đang sử dụng với giá thành cực tốt, cạnh tranh nhất TpHCM. Mặt khác với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ TỐT NHẤT – NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – THU CŨ ĐỔI MỚI sát nhất theo yêu cầu.

Gói dịch vụ sửa chữa camera tại TpHCM, bảo trì hệ thống camera quan sát của Vạn Tín là một trong những gói dịch vụ chuyên nghiệp và đã nhận được rất nhiều đánh giá tích của của khách hàng.

Sửa Chữa Camera Tại TpHCM, Nâng Cấp, Thu Cũ Đổi Mới 100%

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp gói dịch vụ Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Tiết kiệm nhất đến với các khách hàng của mình. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng là tiêu chí thành công của chúng tôi.

I. Dịch Vụ Bảo Trì Hệ Thống Camera Giám Sát Tận Nơi TpHCM

Cũng như nhiều hệ thống hạ tầng kỹ thuật điện tử, viễn thông khác trong tòa nhà, hệ thống camera quan sát cẩn phải được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Việc bảo trì camera đảm bảo cho hệ thống luôn luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt nhất, đảm bảo cung cấp, lưu trữ thông tin một cách liên tục, đầy đủ cho nhân viên an ninh. Hơn nữa, bảo trì có mục tiêu tránh cho thiết bị gặp phải những trục trặc kỹ thuật không đáng có, dẫn tới phải sửa chữa camera quan sát hoặc thay thế thiết bị mới với chi phí đắt đỏ.

Dịch vụ bảo trì camera - Sửa chữa camera chuyên nghiệp - Phục vụ tận nơi

Đối với những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ lắp đặt camera tại Vạn Tín. Chúng tôi luôn thực hiện công việc bảo trì định kỳ hàng tháng cho các khách hàng của mình. Công việc bảo trì hệ thống camera quan sát định kỳ bao gồm:

 • Kiểm tra tình trạng hoạt động chung của hệ thống camera quan sát;

 • Kiểm tra tình trạng hoạt động của Đầu ghi hình, tình trạng ghi hình của ổ cứng;

 • Kiểm tra tình trạng tín hiệu kết nối mạng ADSL;

 • Kiểm tra dây nguồn và nguồn điện cung cấp cho thiết bị an ninh;

 • Test kỹ thuật tín hiệu, độ nhạy sáng, mức độ nhiễu từ …;

 • Kiểm tra Jack tín hiệu, mối nối dây, tình trạng lão hóa của dây…

 • Thông báo kết quả kiểm tra và các hư hỏng tiềm ẩn (nếu có);

 • Nâng cấp, cập nhật phiên bản mới cho các thiết bị theo yêu cầu của khách hàng.

II. Dịch Vụ Sửa Chữa Camera Giám Sát Tận Nơi TpHCM

Trong quá trình sử dụng, hệ thống camera giám sát khó tránh khỏi việc bị các yếu tố chủ quan và khách quan tác động đến, chẳng hạn như: Bụi bám, hơi nước, va đập, phần mềm hết hạn sử dụng, chuột cắn hỏng các dây diện, dây truyền dữ liệu,…

Vạn Tín luôn những giải pháp lắp đặt hệ thống  tốt nhất với giá thành hợp lý nhất cho mọi khách hàng

Nhằm đảm bảo cho hệ thống camera an ninh của khách hàng được hoạt động liên tục, an toàn, hiệu quả, tránh gián đoạn hoạt động của hệ thống. Hiểu được tâm lý và nắm bắt được nhu cầu khách hàng, công ty Viễn Thông Vạn Tín chúng tôi cung cấp gói dịch vụ Bảo trì – Sửa chữa camera chuyên nghiệp – Phục vụ tận nơi – Đáp ứng mọi công trình lớn nhỏ.

Vạn Tín nhận sửa chưa tất cả các lỗi hệ thống camera giám sát như:

  • Camera quan sát mất hình, không xuất hiện hình ảnh

  • Camera quan sát bị hư hỏng do yếu tố bên ngoài như: bị va đập, lỗi kỹ thuật

  • Đầu ghi hình (DVR) bị hỏng do thời gian sử dụng, linh kiện bị hư hỏng

  • Camera quan sát bị mờ, ống kính bị bụi bám, do nguồn cấp cho camera bị sụt giảm

  • Camera quan sát bị nhiễu, bị nhiễm từ tính, nguồn yếu, đường dây gặp sự cố

  • Tín hiệu camera chập chờn, kết nối camera không ổn định, kết nối không tốt

  • Camera quan sát mất hồng ngoại, cháy hồng ngoại, hồng ngoại mờ, ban đêm không quan sát được

  • Camera và đầu ghi không kết nối qua mạng được do không có phần mềm

  • Thay đổi vị trí quan sát mới hoặc nâng cấp hệ thống mới

  • Nâng cấp hệ thống camera mới, nâng cấp dung lượng lưu trữ hình ảnh

  • Hệ thống camera còn có thể phát sinh nhiều lỗi khác mà kỹ thuật viên phải đến tận nơi kiểm tra mới phát hiện được.

Khách hàng sẽ ký hợp đồng trực tiếp với Vạn Tín về các gói dịch vụ sửa chữa camera tại TpHCM thông qua hợp đồng kinh tế giữa 2 bên. Các điều khoản hợp đồng sẽ bao gồm chi tiết giá, lỗi các thiết bị có trong hạng mục lắp đặt của bên chủ quản. Hợp đồng bảo trì sửa chữa sẽ được 2 bên thống nhất 1 lần/tháng, giá bảo trì trên chưa bao gồm giá thiết bị vật tư phát sinh đi kèm. Chi tiết vật tư sẽ được tính theo biên bản nhiệm thu thực tế.

Bạn có thể xem thêm các thông tin chi tiết:

  ☞ Mẫu hợp đồng bảo trì camera

  ☞ Báo giá sửa chữa camera giám sát tận nơi TpHCM

III. Nâng Cấp Mở Rộng Hệ Thống Camera Quan Sát Chất Lượng

1. Tại sao bạn cần phải nâng cấp hệ thống camera

– Sự phát triển ngày càng vượt bậc của công nghệ nói chung và ngành an ninh giám sát nói riêng. Mỗi năm có hàng loạt sản phẩm mới ra đời nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống của con người. Tuy vậy, hệ thống camera của bạn có tốt đến mức nào thì sau một thời gian cũng sẽ bị cũ, lỗi thời, không còn hoạt động hiệu quả. Đã đến lúc chúng ta nên nâng cấp hệ thống camera giám sát để có thể hoạt động hiệu quả.

– Những hệ thống camera giám sát đã sử dụng độ phân giải thap từ nhiều năm trước, sẽ bị nhiễu, mờ, chói sáng, vì thế bạn phải nâng cấp lên HD, Full HD. Khi chuyển sang độ phân giải HD – Full HD, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn trong việc giám sát, vì độ phân giải full HD 1080P giúp hình ảnh rõ nét, chân thực hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn đã hài lòng với những hình ảnh ghi lại của hệ thống camera giám sát nhà mình thì không nhất thiết phải thay đổi nâng cấp thêm hệ thống camera để tiết kiệm chi phí.

2. Tiến hành nâng cấp hệ thống camera giám sát

Khi nhận được yêu cầu nâng cấp hệ thống camera quan sát của khách hàng. Vạn Tín sẽ thảo luận với khách hàng các chi tiết cần thiết phải thay thế, khuyến cáo các thiết bị có khả năng bị lỗi.

– Tư vấn các nâng cấp cần thiết đối với càng thiết bị phần cứng và phần mềm của hệ thống.

– Chạy thử toàn bộ hệ thống ở các chế độ khách nhau nhằm đảm bảo hệ thống vận hành tốt nhất sau bảo trì

– Theo dõi hoạt động, bảo hành hệ thống mới đã được nâng cấp.

IV. Thu Cũ Đổi Mới Camera Trợ Giá Siêu Hấp Dẫn

Nhằm hỗ trợ cho Quý khách hàng, Đại lý nâng cấp hệ thống cũ, hư hỏng, đổi qua hệ thống mới công nghệ camera giám sát – Hình ảnh sắc nét – chất lượng tốt – giá hợp lý. Vạn Tín áp dụng tung ra chương trình : THU CŨ ĐỔI MỚI – ĐỔI camera CŨ lấy Camera MỚI “

Đổi Camera, Đầu ghi Cũ lấy ngay Camera mới, Đầu ghi mới

1. Thu cũ đổi mới hỗ trợ 5 cho khách hàng.

– Hỗ trợ giá thu cao nhất thị trường

– Hỗ trợ các sản phẩm được mua tại đơn vị khác.

– Hỗ trợ các sản phẩm không có hộp, phụ kiện.

– Hỗ trợ các sản phẩm không còn bảo hành.

– Hỗ trợ các sản phẩm không còn sử dụng được ( XÁC camera , đầu ghi cũ )

 2. Thu cũ đổi mới camera, lên đời chính hãng 100%, trợ giá tối đa cho từng sản phẩm

Áp dụng cho các khách hàng hiện là chủ sở hữu các sản phẩm camera giám sát hay đầu ghi hình cũ thoả các yêu cầu về tình trạng sản phẩm như bên dưới và có nhu cầu thay đổi sử dụng các sản phẩm camera giám sát và đầu ghi mới chính hãng :

 ➣ Camera quan sát, đầu ghi hình có thể mở, tắt nguồn, không lỗi khởi động.

 ➣ Camera quan sát, đầu ghi hình đã được tắt/ ngắt hoạt động và log out khỏi tất cả các tính năng bảo mật.

 ➣ Không bị hỏng hoặc bể, vỡ mắt camera, màn hình hiển thị camera không bị hỏng điểm ảnh / sọc màn hình / hiển thị mờ / chảy mực / bầm màu / lưu ảnh màn hình… 

Độc quyền tại Vạn Tín, quý khách hàng tham gia chương trình Thu Cũ Đổi Mới, ngoài giá thu sản phẩm tốt nhất thị trường quý khách hàng còn được trợ giá thêm với mức chi phí Hấp Dẫn, một ưu đãi tiết kiệm khổng lồ mà Vạn Tín muốn dành tặng cho tất cả quý khách hàng.

V. Vạn Tín Cam Kết Với Khách Hàng

1. Tính chuyên nghiệp

Việc sửa chữa, bảo trì hay nâng cấp hệ thống camera quan sát không phải là công việc phức tạp về mặt kỹ thuật. Nhưng đây là công việc rất cần tính chuyên nghiệp cũng như sự cần mẫn của người tiến hành. Việc bỏ qua các công việc nhỏ trong quá trình tiến hành có thể gây tổn thất lớn cho hệ thống.

 – Tính chuyên nghiệp trong một công trình bảo trì được thể hiện thông qua việc tiến hành các bước bảo trì theo một trình tự cố định và không bỏ qua một bước nào dù là nhỏ nhất. Khách hàng là những người chỉ vận hành hệ thống có thể sẽ không hiểu đầy đủ về các chi tiết kỹ thuật của hệ thống, vì vậy chúng tôi luôn ghi chép, lưu trữ toàn bộ các bước đã thực hiện để tiện cho việc theo dõi, giám sát của khách hàng.

 – Chúng tôi đã soạn thảo đầy đủ quy trình hoàn thiện để sửa chữa bảo trì hệ thống camera cho khách hàng. Đây là quy trình đã được đúc kết sau khi tiến bảo trì rất nhiều hệ thống lớn nhỏ khắp đất nước.

 – Chúng tôi tuân thủ một cách nghiêm túc các quy trình của nhà cung cấp thiết bị cũng như quy trình bảo trì của công ty. Để thực hiện cam kết đó, chúng tôi có chế đội bảo hành đối với công trình đã được bảo trì. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì dài hạn, sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi cung cấp chế độ bảo trì định kỳ với hệ thống camera của Quý khách hàng.

  ☞ Mời quý khách xem thêm chi tiết: Quy trình bảo trì sửa chữa camera

2. Hiệu quả

Hiệu quả của một công trình được tính toán thông qua số lượng và chất lượng công việc được tiến hành so với chi phí mà khách hàng đã bỏ ra. Qua từng công trình sửa chữa, bảo trì, nâng cấp hệ thống camera quan sát, chúng tôi luôn tìm cách nâng cao số lượng cũng như chất lượng của các đầu việc được thực hiện.

3. Tiết kiệm

Việc tiết kiệm chi phí bảo trì đóng vai trò quan trọng trong lúc kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay, nhất là nền kinh tế Việt Nam chưa phục hồi được trước nạn dịch COVID đang còn biến động. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn luôn tìm hiểu những cách tối ưu nhất để giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay thế camera của khách hàng.

4. Tính đảm bảo

 – Tất cả linh phụ kiện thay thế đều là hàng mới 100%, khách hàng có thể xem hàng trước khi quyết định. Khách hàng phải ký xác nhận trên từng linh kiện máy.

 – Sửa chữa đúng thời gian đã cam kết.

 – Bảo hành nhanh tại nhà.

 – Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm.

 – Chi phí sửa thỏa thuận với chế độ bảo hành sau sửa chữa chu đáo.

 – Tư vấn cẩn thận, chính xác bệnh trước khi nhận camera.

Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất do đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, kiến thức sâu rộng về sửa chữa camera, thông thạo các thiết bị an ninh mang lại.

VI. Địa Chỉ Liên Hệ Vạn Tín Sửa Chữa Bảo Trì Hệ Thống Camera Quan Sát Tận Nơi Tại TpHCM

Viễn Thông Vạn Tín với nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ lắp đặt camera TpHCM cho hàng nghìn khách hàng chúng tôi luôn làm việc với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI” . Viễn Thông Vạn Tín luôn làm việc với quy trình, rõ ràng, chi tiết, trung thực, uy tín.

Hãy để chúng tôi chia sẻ gánh nặng mà bạn đang phải lo nghĩ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi sẽ tư vấn bảo trì lắp đặt sửa chữa camera tại TPHCM nhanh nhất!

Logo Viễn Thông Vạn Tín
CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG TIN HỌC VẠN TÍN
❖ Địa chỉ: 25/26 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1, TpHCM
❖ Điện thoại: 0907.695.750028.3910.1703
❖ Email: vantin.kd1@gmail.com
❖ Website: https://vantin.vn/