Lắp đặt camera quan sát là giải pháp giúp bạn an tâm hơn trong căn nhà của bạn

Khi kinh tế hội nhập phát triển mạnh, công việc trở nên bận rộn, bạn thường xuyên vắng nhà với những chuyến công tác xa nhiều ngày, hay những chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình, điều đó đôi khi làm bạn lo lắng hơn không biết sẽ có vấn đề bất trất nào xảy ra đối với căn nhà mình hay không, hay những vị khách không mời mà đến viếng thăm căn nhà của mình hay không? Chính vì thế, lắp đặt camera quan sát là một giải pháp hữu hiệu nhất đối những căn nhà thường xuyên vắng chủ.

Với tình trạng trộm cắp  hiện nay ngày càng phức tạp và chúng thực hiện một cách có kế hoạch và tinh vi hơn. Việc lắp đặt camera quan sát cho nhà ở trở nên cần thiết và quan trọng hơn nhằm giảm tình trạng kẻ trộm lẻn vào nhà khi không có chủ. Ngoài ra camera còn giúp gia chủ có thể quan sát hoạt động của mọi thành viên trong gia đình mình một cách chi tiết hơn.

   Lắp đặt camera quan sát là giải pháp giúp bạn an tâm hơn trong căn nhà của bạn

 Lắp đặt camera quan sát là giải pháp giúp bạn an tâm hơn trong căn nhà của bạn

I. Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Ở Có Lợi Ích Gì?

– Có thể nói, Camera quan sát được xem là đôi mắt thứ 2 của chúng ta. Chúng có thể hoạt động tối đa bao vệ căn nhà bạn 24/24 giúp người dùng có thể kiểm soát mọi thứ trong nhà một cách chủ động, quan sát theo dõi được những hoạt động hay vấn đề mà bạn không muốn dàng xảy ra trong nhà khi bạn vắng nhà.

– Lắp đặt camera quan sát trong nhà sẽ giúp chúng ta an tâm hơn trong mỗi chuyến đi xa nhà nhiều ngày,phòng chống trộm vào nhà, đặc biệt hơn, đối với những gia đình đang có con nhỏ, thuê người giúp việc trong nhà các bạn cần lắp đặt một camera giám sát ngay trong nhà để tránh tình trạng con nhỏ bị người giúp việc bạo hành mà cha mẹ không hề hay biết hay những hành vi xấu xa khác.

– Khi có camera bạn và gia đinh sẽ thoải mái hơn khi có những đi du lịch xa nhà mà không lo vấn đề có trộm đột nhập, bởi vì những hoạt động của chúng đã được camera ghi nhận. Đây là dữ liệu cũng như bằng chứng quan trọng những kẻ xấu không thể chối cãi được

Camera giúp quan sát toàn bộ hoạt động trong gia đình bạn 

Camera giúp quan sát toàn bộ hoạt động trong gia đình bạn 

Tuy nhiên việc trang bị cho căn nhà mình một người bảo vệ trung thành và chất lượng không phải dễ dàng, bạn cần phải loại camera nào cũng phù hợp với không gian riêng của nhà bạn. 

Để có một hệ thống camera giám sát hoàn thiện và phát huy tối đa tính năng của chùng. Đồng thời, tránh được các trường hợp như mắc tính thẩm mỹ trong không gian nhà bạn hay xâm phạm quyền riêng tư của các cá nhân trong nhà.

>>> Tham khảo: Vì sao Lắp đặt camera giám sát cho gia đình bạn

Vạn Tín chúng tôi xin mách các bạn một số cách chọn và vị trí lắp đặt camera quan sát sao cho phù hợp nhất nhé.

II. Các Vị Trí Thích Hợp Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Ở

1, Đầu tiên vị trí trước nhà hay cổng ra vào

Vì lý do thẩm mỹ bạn nên chọn camera dome hoặc camera speed dome hồng ngoại để quan sát được ban đêm, có khả chống thấm nước đạt chuẩn IP67, và chống ngược sáng giúp quá trình quan sát tốt nhất mang lại hình ảnh rõ nét và trung thực nhất cho người dùng.

Lắp đặt camera quan sát trước cổng ra vào

Lắp đặt camera quan sát trước cổng ra vào

2, Vị trí tiếp theo Hành lang ban công, sân thượng của nhà bạn

Đối với nơi đây chúng tôi khuyên bạn nên chọn camera thân hồng ngoại để quan sát ban đêm và nhận dạng được khuôn mặt để chống được kẻ trộm xâm nhập vào nhà,

3, Khu vực sân vườn (Đối với nhà bạn có sân vườn nhé)

Nơi đây cần trang bị camera thân hồng ngoại hay loại camera Speed Dome Hồng Ngoại có thể quan sát tốt trong điều kiện ánh sáng kém, hay điều kiện thời tiết xấu như nắng mưa,khói bụi để được các hình ảnh và video rõ nét và chất lượng nhất.

Hình ảnh sắc nét rõ ràng tùng chi tiết  tại khu vực sân vườn trước ban công

Hình ảnh sắc nét rõ ràng tùng chi tiết  tại khu vực sân vườn trước ban công

4, Khu vực vô cùng quan trọng đó là Trong nhà

Những vị trí bạn nên trang bị một camera đó là: Khu vực cửa, khu vực cầu thang, phòng của trẻ, hay phòng người già

 ✬ Đối với khu vực cửa, bạn nên lắp camera IP dome ở trong nhà hướng ra phía cửa, chú ý loại chống ngược sáng, chống nhiễu hình nữa nhé.

 ✬ Đối với cầu thang:Đề phòng trộm đột nhập vào nhà và di chuyển giữa các tầng khu vực nên lắp camera thân hồng ngoại mini là phù hợp nhất.

Khu vực hành lang được camera ghi hình từng chi tiết

Khu vực hành lang được camera ghi hình từng chi tiết

 ✬ Đối với phòng ngủ của trẻ hay người già: bạn cần cân nhắc nên chọn loại camera phù hợp nhất. Ở đây chúng tôi khuyên bạn nên  sử dụng Camera IP cần có độ phân giải cao,có góc nhìn rộng, với các tính năng thông minh nhằm bảo vệ sự riêng tư cho người thân của bạn.

Trang bị camera quan sát là bảo vệ trẻ mọi lúc mọi nơi

Trang bị camera quan sát là bảo vệ trẻ mọi lúc mọi nơi

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên Nghiệp Camera Vạn Tín xin giới thiệu đến người dùng các giải pháp lắp đặt camera TpHCM bảo vệ mái ấm của mình tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra. 

Để biết thông tin chi tiết nhất về lắp đặt các hệ thống camera giám sát an ninh, quý khách xin liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0907.695.750 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn kỹ về thông tin nhé.