Khuyến Mãi Siêu Hấp Dẫn Mua Ổ Cứng 2T Tặng Ngay Áo Thun Skyhawk

Viễn Thông Tin Học Vạn Tín xin gửi tới tất cả quý vị khách hàng thân yêu của mình chương trình khuyến mãi Skyhawk siêu hấp dẫn trong tháng 12 này. Mua hàng giá tốt, lại còn có quà mang về nữa!

Chỉ duy nhất 10 ngay, từ ngày 05/12 đến 15/12/2019 hoặc đến khi hết hàng khuyến mãi. Tất cả các quý vị khách hàng của Viễn Thông Vạn Tín đều có cơ hội rinh quà tặng về nhà là những chiếc áo thun Skyhawk xịn sò !

Khuyến Mãi Hấp Dẫn Mua Ổ Cứng Được Quà, Tặng Ngay Áo Thun Skyhawk

➢ Thể Lệ Chương Trình Khuyến Mãi Như Sau : Quý khách hàng khi mua các đơn hàng ổ cứng Skyhawk 2TB được khuyên dùng bởi HIKVISION sẽ có quà tặng áo thun Skyhawk.

 ➢ Lưu ý : Chương trình có thể kết sớm nếu hết hàng! NHANH TAY, SỐ LƯỢNG CÓ HẠN !!!

  + Chương trình không được áp dụng đồng thời với các chương trình khác đang diễn ra. 

  + Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  + Không được đổi, trả hàng lại, quà tặng không được quy đổi ra tiền mặt.

  + Thời gian đặt hàng trong thời gian khuyến mãi, trường hợp nếu hết hàng Vạn Tín sẽ thông báo đến quý khách hàng ngay.

  + Chính sách vẫn được giữ nguyên – không thay đổi.

Để có thể hiểu rõ hơn thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi này, quý vị khách hàng và đại lý của Viễn Thông Vạn Tín xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh qua Hotline 0907.695.750 và 028.3910.1703 hoặc gửi thông tin yêu cầu về địa chỉ Email : vantin.kd1@gmail.com – Tư vấn miễn phí 24/7

Logo Công Ty TNHH Viễn Thông Tin Học Vạn Tín

=> Viễn Thông Tin Học Vạn Tín địa chỉ phân phối & Lắp đặt camera TpHCM giá cả siêu cạnh tranh, sản phẩm chính hãng, chúng tôi luôn mong muốn đem lại dịch vụ tốt và giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng, đối tác. Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt camera quan sát chất lượng tốt nhất tại TP.HCM