HIKVISION Khuyến mãi SỐC chào đón tháng 11

Viễn Thông Tin Học Vạn Tín xin gửi đến toàn bộ quý khách hàng và đại lý của mình chương trình khuyến mãi cực HOT trong tháng 11 này cùng HIKVISION – Nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp an ninh giám sát.

 – Thời gian áp dụng Khuyến mãi : Từ ngày 04/11/2019 đến hết 16/11/2019

 – Đối tượng : Áp dụng với tất cả các khách hàng cùng mọi đại lý trên cả nước

 – Thể lệ chường trình :
  • Mua 9 tặng 1 – Áp dụng cho camera HD-TVI dòng D0T và H0T, không bao gồm D0T-ITF và B2.

HIKVISION Khuyến mãi SỐC chào đón tháng 11

Thông Tin Thương Hiệu HIKVISION

HIKVISION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp. Được thành lập vào năm 2001, hiện nay Hikvision là doanh nghiệp toàn cầu với hơn 20.000 nhân viên – trong đó có 9.000 kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển (R&D). Với đội R&D lớn nhất trong ngành công nghiệp an ninh với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm giúp công ty có khả năng đổi mới liên tục. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS… Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia.

Sản phẩm camera Hikvision được nghiên cứu và phát triển bởi hơn 4.200 kỹ sư, và được sản xuất với công nghệ khép kín từ khâu thiết kế – sản xuất để luôn đảm bảo tính sáng tạo và công nghệ mới. Mọi sản phẩm đều được kiểm nghiệm trong các môi trường đa dạng khác nhau trên toàn thế giới.

Rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng và xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã đồng hành cùng Viễn Thông Tin Học Vạn Tín trong suốt thời gian vừa qua.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ 028 3910 1703 Hoặc TỔNG ĐÀI BÁN HÀNG HCM 0907 695 750 để được tư vấn chu đáo nhất.​

Logo Công Ty TNHH Viễn Thông Tin Học Vạn Tín

=> Viễn Thông Tin Học Vạn Tín địa chỉ phân phối & Lắp đặt camera giám sát giá cạnh tranh, sản phẩm chính hãng, chúng tôi luôn mong muốn đem lại dịch vụ tốt và giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng, đối tác. Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt camera quan sát chất lượng tốt nhất tại TP.HCM