Giải Pháp Lắp Đặt Camera Cho Cửa Hàng Shop Thời Trang Kinh Doanh Hiệu Quả

Lắp đặt camera cho cửa hàng là giải pháp thông minh và hiệu quả khi bạn muốn kinh doanh, đặc biệt trước tình trạng khách hàng , tệ nạn trộm cắp xảy ra rất nhiều hiện nay; cũng như trong việc quan sát nhân viên bán hàng, một phần quản lý lượng hàng hòa mất mát của cửa hàng. Trong bài viết này Vạn Tín sẽ cung cấp một số giải pháp tối ưu để chọn những camera quan sát sát giá rẻ chất lượng nhất phù hợp cho mức độ quy mô của từng cửa hàng.

Hiện nay, mô hình kinh doanh cửa hàng, shop thời trang. . . đang là xu hướng phát triển nhiều người hướng tới và quan tâm. Thế nhưng trong quá trình quản lý và vận hành kinh doanh chắc chắn một điều không thể tránh khỏi việc giữ an ninh cho cửa hàng và việc kiểm soát nhân viên cũng như khách hàng mọi thứ bằng mắt thường là điều khó có thể đáp ứng triệt để được. Chính vì thế,  giải pháp lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng là điều thiết thực lúc này.

Lắp đặt camera giám sát shop thời trang mang lại hiệu quả cho shop

Lắp đặt camera giám sát cho của hàng mang lại sự an toàn và hiệu quả kinh doanh tối ưu

I. Lợi ích của việc lắp đặt camera cho cửa hàng mang lại

–  Camera giúp theo dõi quan sát bảo vệ an ninh cho shop  bạn 24/24 luôn cung cấp hình ảnh từng chi tiết cho người dùng, và bạn có thể xem  quản lý bất kỳ noi nào bằng thiết bị di động thông minh, hay máy tính sẵn có của mình.
–  Khi có camera giám sát, giúp bạn phát hiện kịp thời và xử lý những dối tượng có ý đồ xấu trong shop của bạn,
–  Hơn thế, Camera còn giúp bạn quản lý giám sát mọi hoạt động của nhân viên trong quá trình làm việc có lười biếng hay có ý đồ xấu gì không, cũng như quan sát lượng khách hàng 1 ngày vào cửa hàng mình để phân tích và đưa ra các chính sách kinh doanh phù hợp hợp nhất.
–  Tạo sự tin tưởng và niềm tin cho khách hàng khi tới mua sắm
– Khi Shop có trang bị camera  sẽ ghi nhận và lưu trữ mọi dữ liệu quan sát được, có thể làm chứng cớ khi có vấn đề bất trắc xảy ra đối với shop.

II. Những loại camera nào phù hợp lắp đặt với từng vị trí của cửa hàng bạn

1, Lắp đặt camera giám sát tại khu vực quầy thanh toán (thu ngân)

Một vị trí quan trọng nhất đối với tất cả hình thức kinh doanh nào đó là khu vực thanh toán, nơi các nhân viên thực hiện giao dịch thanh toán với khách hàng. Camera giúp giảm các trình trạng cướp giật, trộm cắp các vật tư của nhân viên, của shop mà các đối tượng xấu muốn thực hiện và nhấm đến. Và đặc biệt hơn, camera giúp  chủ shop theo dõi quá trình làm việc của nhân viên có trung thực trong tài chính hay tác phong làm việc .

Đối với khu vực này, chúng ta nên lắp đặt camera để nâng cao tính thẩm mỹ ở khu vực mặt tiền, có thể quan sát rõ từng chi tiết,nhận dạng được khuôn mặt con người cũng như các mệnh giá của đồng tiền. Thích hợp với vị trí này bạn có thể lắp các loại camera IP có dây hoặc không dây đều được vì dòng camera này cung cấp hình ảnh sắc nét Full HD và chất lượng cao, có khả năng quan sát rõ từng chi tiết và tích hợp âm thanh rõ ràng giúp quá trình quản lý cực kỳ dễ dàng.

Lắp đặt camera giám sát tại  khu vực quầy thanh toán 

Lắp đặt camera giám sát tại  khu vực quầy thanh toán

2, Lắp đặt camera giám sát cho khu vực cửa ra và để xe

Đây là có thể xem là khó kiểm soát nhất đối với chủ shop nếu quan sát bằng mắt thường. Là nơi khách hàng đến và để xe trước cổng nếu shop không có bảo vệ thì việc này trở nên khó khăn và bất tiện đi rất nhiều. Chính vì thế, lắp đặt camera giám sát tại vị trí này là bước đầu tiên và quan trọng nhất đối với tất cả của hàng trên toàn thế giới lớn hay nhỏ đều được quan tâm.

Đối với vị trí này, thông thường bạn nên sử dụng loại camera thân có độ phân giải cao, tính năng hồng ngoại thông minh có khả năng quan sát màn đêm và những nơi ánh sáng kém nhưng vẫn mang lại hình ảnh chất lượng nhất .Do được lắp đặt ngoài trời, chính vì thế, đòi hỏi các loại camera có khả năng chịu được nước, bụi bẩn.. tác động vào vẫn đảm bảo hình ảnh và video tốt chất lượng cao.

Lắp đặt camera giám sát tại khu vực cửa ra và để xe vào Shop

Lắp đặt camera giám sát tại khu vực cửa ra và để xe vào cửa hàng

3, Khu vực trưng bày sản phẩm của cửa hàng

Đối với khu này, tùy vào diện tích không gian của khu vực, mà chúng ta có thể trang bị số lượng camera phù hợp,thông thường với diện tích nhỏ hơn 25m2 thì nên trang bị 2 camera lắp phù ở vị trí phù hợp cho camera quan sát nhất. Và loại camera IP wifi có khả năng quay 360 độ, thiết kế gọn nhẹ giúp tăng tính thẩm mỹ cao cho shop, và có khả năng quan sát toàn cảnh khu vực mang lại hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng của bạn

Lắp đặt camera giám sát  Khu vực trưng bày sản phẩm của shop

Lắp đặt camera giám sát  Khu vực trưng bày sản phẩm của shop

III. Dịch vụ lắp đặt camera giám sát cho sửa hàng tại Viễn Thông Vạn Tín

Viễn Thông Tin Học Vạn Tín nơi cung cấp phân phối và lắp đặt các thiết bị camera giám sát an ninh rẻ nhất,  hất lượng uy tín trên toàn quốc. Đến với Vạn Tín, quý khách luôn hài lòng và tin tưởng về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi

  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ và giá thành hợp lý
  • Hàng chính hãng 100% thương hiệu hàng đầu: Hikvision, Kbvision, Vantech…
  • Lắp đặt camera nhanh chóng, chuyên nghiệp, thẩm mỹ
  • Chính sách nghiêm túc 24 tháng

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, Lap dat camera TpHCM hay cần tư vấn hỗ trợ về các thiết bị an ninh giám sát hiệu quả nhất và tiện lợi nhất, mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ Hotline : 0907.695.750 để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG TIN HỌC VẠN TÍN

Nhà Phân Phối và Cung cấp dịch vụ : Thiết bị mạng – Camera quan sát  – Hội nghị truyền hình – Phụ kiện camera – Thiết bị an ninh – Thiết bị văn phòng – Thiết bị viễn thông.

 – Địa chỉ : 25/26 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1,  TP. Hồ Chí Minh