Tư Vấn Lắp Đặt Camera Giám Sát Văn Phòng Tối Ưu Nhất

Hiện nay, việc lắp đặt camera giám sát văn phòng đã không còn xa lạ đối với các chủ công ty doanh nghiệp nữa. Việc theo dõi mọi hoạt động, quá trình làm việc của nhân viên tại văn phòng như thế nào thì trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Giải pháp lắp đặt camera giám sát văn phòng giúp các chủ công ty doanh nghiệp ngoài việc giám sát nhân viên còn bảo vệ tài sản của công ty tránh trường hợp có kẻ lạ xâm nhập thực hiện những hành vi xấu, đồng thời, ngăn ngừa các sự cố bất ngờ xảy ra.

Nếu bạn đang là chủ của một công ty, chắc chắn một điều bạn không dễ dàng quản lý hết được tất cả nhân viên của mình đang làm gì trong một ngày được. Để không mất thời gian và chi phí của bạn, giải pháp lắp đặt camera giám sát văn phòng là lựa chọn tốt nhất, chúng thay thế bạn giám sát 24/24 cung cấp đầy đủ thông tin bạn muốn.

Lắp đặt camera giám sát văn phòng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người quản lý

Lắp đặt camera giám sát văn phòng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người quản lý

  >> Xem thêm : Báo giá lắp đặt camera giám sát

I. Tại Sao Cần Lắp Đặt Camera Giám Sát Văn Phòng?

Camera giám sát văn phòng thay thế bạn theo dõi mọi hoạt động trong văn phòng công ty mà bạn không cần đến trực tiếp công ty, bạn có thể quản lý được công việc từ xa với chức năng xem qua máy tính, điện thoại di động…

Hệ thống camera giám sát giúp tiết kiệm thời gian và chi phí phải thuê thêm một nhân viên giám sát. Bởi vì, mọi việc đã có camera giám sát một cách chi tiết và chính xác trung thực nhất, bạn có thể xem lại bất cứ khi nào mà không mất thời gian.

– Ngoài ra, Camera còn hỗ trợ quản lý nhân viên làm việc nâng cao hiệu quả hơn tăng thu nhập cho công ty, hạn chế các tình trạng trì trệ, và đề phòng các nguy cơ tìm ẩn xảy ra.

– Khi văn phòng được trang bị camera giám sát, bạn có thể giám sát và xử lý kịp thời những tình huống bất đắc dĩ xảy ra, bảo vệ tài sản của công ty, nhận viên cũng như đề phòng những kẻ lạ mặt không mời mà đến.

Trang bị camera giám sát văn phòng giúp theo dõi mọi hoạt động của nhân viên

Trang bị camera giám sát văn phòng giúp theo dõi mọi hoạt động của nhân viên

II. Những Lưu Ý Khi Lắp Đặt Camera Giám Sát Văn Phòng

 Để camera giám sát cho văn phòng phát huy tối đa công dụng của chúng, bạn cần lưu ý những yếu tố sau đây nhé:

– Một trong những yếu tố quan trọng nhất trước tiên bạn cần xem xét các vị trí cần lắp đặt camera giám sát văn phòng bởi vì, nếu bạn chọn được vị trí thích hợp sẽ góp phần ngăn chặn hành vi không mong muốn trong văn phòng của bạn. Vậy chúng ta nên chọn vị trí nào phù hợp lắp đặt camera văn phòng để giám sát tốt nhất?

III. Các Vị Trí Nên Lắp Đặt Camera Giám Sát Trong Văn Phòng

1, Khu vực trong các phòng ban nhân viên:

Một trong những khu vực khá quan trọng của công ty là văn phòng của nhân viên lắp đặt camera giám sát tại đây, giúp bạn quan sát, theo dõi tác phong làm việc của nhân viên mình, tránh tình trạng nhân viên lười biếng, làm việc riêng ảnh hưởng tới công việc và hiệu suất của công ty. Hơn thế, việc lắp camera giúp cho nhân viên bạn sẽ tự giác làm việc tích cực, từ đó sẽ nâng cao hiệu quả công việc cho công ty.

Lắp đặt hệ thống camera giám sát tại khu vực các phòng bạn nhân viên

Lắp đặt hệ thống camera giám sát tại khu vực các phòng bạn nhân viên

2, Khu vực cửa ra vào công ty

Khi lắp đặt hệ thống camera quan sát chúng ta có thể quan sát tổng thể và chính xác những ai ra vào văn phòng công ty, đkịp thời phát hiện và ngăn chặn được các vấn đề trộm cắp, hay kẻ lạ mặt xâm nhập vào trong công ty.

Lắp đặt hệ thống camera giám sát tại khu vực cửa ra vào của công ty

Lắp đặt hệ thống camera giám sát tại khu vực cửa ra vào của công ty

Tuy nhiên, việc lắp đặt camera ở văn phòng không phải loại camera nào cũng thích hợp dành cho văn phòng công ty của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn các loại camera nên chọn lắp đặt tại văn phòng của bạn. Đó là Camera IP, với thiết  kế gọn nhẹ và được hỗ trợ các tính năng công nghệ mới, luôn cung câp hình ảnh sắc nét và nhận diện chi tiết và khuôn mặt con người, ngoài ra camera IP còn dễ dàng quản lý và sử dụng bạn có thể quan sát bằng thiết bị điện thoại, máy tính của bạn một cách dễ dàng.

  >> Xem thêm : Top 5 Camera giám sát không dây giá rẻ đáng mua nhất 2019

IV. Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Giám Sát Giá Rẻ, Uy Tín, Nhất TPHCM

Dịch vụ lắp đặt camera giám sát giá rẻ, chất lượng, uy tín với những chế độ bảo hành chu đáo nhất mà bạn có thể tin tưởng chính là Công ty Viễn Thông Vạn Tín. Vạn Tín chúng tôi là nhà phân phối các loại Camera IP Wifi chuyên nghiệp và giá rẻ, là nơi lắp đặt camera TpHCM uy tín với hàng loạt giải pháp an ninh ưu việt, giá thành phải căng phù hợp cho mọi gia đình, văn phòng, công ty, nhà xưởng…

Logo Viễn Thông Tin Học Vạn Tín

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG TIN HỌC VẠN TÍN

– Địa chỉ : 25/26 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1,  TP. Hồ Chí Minh

– Hotline : 0907.695.750

– Email : vantin.kd1@gmail.com