Tư Vấn Giải Pháp Camera Cho Trường Học | Tối Ưu | Hiệu Quả Triệt Để

Trường học là nơi tập trung rất nhiều học sinh cùng hệ thống tài sản, thiết bị giá trị cao luôn đòi hỏi phải được kiểm soát chặt chẽ. Thêm nữa, vấn đề quản lý học sinh đang là nỗi lo ngại của giáo viên nhiều trường học hiện nay. Thấu hiểu điều đó, Viễn Thông Vạn Tín sẽ đưa ra giải pháp camera cho trường học sẽ giúp nhà trường, giáo viên quản lý được học sinh cũng như tài sản trong trường được tốt hơn, phụ huynh có thể theo dõi con mình được học hành như thế nào trên lớp.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã góp phần hiện đại hóa xã hội, nhưng nó cũng mang lại những mặt tiêu cực điển hình là trong ngành giáo dục, khiến cho việc quản lý học sinh, sinh viên khó khăn hơn rất nhiều, sự phối hợp quản lý giáo dục giữa giáo viên và nhà trường chưa được thực hiện một cách nghiêm túc, điều này kéo theo các vụ việc đáng tiếc xảy ra cho nhà trường và học sinh, sinh viên. Giải pháp camera cho trường học là một điều cấp thiết ngành giáo dục hiện nay.

Lắp đặt hệ thống camera quan sát cho trường học là điều quan trọng và cần thiết

Lắp đặt hệ thống camera quan sát cho trường học là điều quan trọng và cần thiết

I. Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống camera quan sát cho trường học 

  • Lắp đặt camera giám sát giúp các bậc phụ huynh biết được tình hình biết được tình hình hiện tại con em mình đang học tập hay sinh hoạt như thế nào, giúp tăng mức độ tin cậy của các bố mẹ đối với nhà trường
  • Camera quan sát còn giúp ban giám hiệu nhà trường quan sát được quá trình học tập của học sinh cũng như theo dõi mọi hoạt động của các giáo viên sinh hoạt tại lớp học như thế nào, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tốt hơn.
  • Với lượng học sinh nhiều, có thể các thầy cô giao không giám sát được hết hoạt động của từng bé. Việc có camera giúp các cô có thể xem lại các hoạt động của các bé để có cách dạy dỗ, chỉ bảo đúng mực.
  • Camera còn giúp phát hiện những kẻ lạ mặt xâm nhập vào trường học thực hiện những hành vi xấu xa, gây nguy hiểm đến học sinh , hay dụ dỗ lôi kéo học sinh tham gia những tệ nạn xã hội. Đặc biệt hơn, ngăn chặn tình trạng bắt cóc trẻ em ngày càng nhiều tại các trường học hiện nay do thiếu thiết bị an ninh này.
  • Giảm tình trạng gian lận trong thi cử, nâng cao được tinh thần tự giác của các em ít gây ra những sai phạm hơn rất nhiều 
  • Làm bằng chứng đối với các hành vi trái pháp luật của giáo viên cũng như học sinh sinh viên các trường.
  • Lợi ích không thể thiếu của camera giám sát mang lại, đó là bảo vệ tài sản chung của nhà trường, ngăn chặn được tình trạng trộm cắp phá hoại tài sản nhà trường đang len lỏi  ngoài xã hội hiện nay.

 II. Những vị trí quan trọng cần được trang bị camera giám sát nhất

1, Lắp đặt camera quan sát Vị trí cổng trường :

Đối với nơi này, được cho là khó quản lý và kiểm soát nhất trong các vị trí,  nơi đưa đón của các bậc phụ huynh đưa con em mình đến trường, cũng là nơi tập trung người dân buôn bán đồ ăn vặt cho học sinh, hơn thế là nơi những kẻ xấu dễ dàng tiếp cận các em học sinh hơn, dụ dỗ lôi kéo vào tệ nạn xã hội. 

Do đó nơi đây bạn cần trang bị một camera thân trang bị đèn led có hồng ngoại thông minh có thể quan sát ban đêm hiệu quả, có sự hỗ trợ các tính năng công nghệ giúp camera quan sát được những nơi thiếu ánh sáng vẫn cho ra hình ảnh chất lượng và rõ nét nhất. Đặc biệt các loại camera có khả năng chống nhiệt, bụi bẩn, nắng, mưa, và lắp đặt ngoài trời.

Lắp đặt hệ thống camera quan sát tại khu vực cổng ra vào của trường

Lắp đặt hệ thống camera quan sát tại khu vực cổng ra vào của trường

2, Lắp đặt camera trong phòng học

Là nơi học tập và sinh hoạt thường xuyên của các em. Chính vì thế vị trí này cũng vô cùng quan trọng, và cần thiết.Vị trí này giúp các bố mẹ có thể theo dõi quá trình học tập, sinh hoạt trong lớp của con mình cụ thể hơn.

Đối với vị trí này, nhà trường nên chọn các loại camera IP thiết kế nhỏ gọn nhằm tăng tính thẩm mỹ cho không, có hỗ trợ tính năng ghi âm càng tốt, có góc quay rộng quan sát được toàn cảnh.

 camera quan sát tại khu vực lop học của trẻ được an toàn

3, Vị trí khu vui chơi, giải trí cũng nên lắp đặt camera quan sát

là khu vực các em tham gia hoạt động vui chơi cũng là nơi có thể xảy ra nhiều vấn đề bất ngờ như xô đẩy nhau hay đánh nhau,…. Chính vì vậy, lắp đặt tại khu vực này, giúp giáo viên có thể răn đe học sinh không được bạo lực nâng cao đạo đức cho các bé hơn.

Nơi đây cũng như vị trí cổng ra vào trang bị một camera thân trang bị đèn các tính năng công nghệ giúp camera quan sát được những nơi thiếu ánh sáng vẫn cho ra hình ảnh chất lượng và rõ nét nhất, khả năng chống nhiệt, bụi bẩn, nắng, mưa, và lắp đặt ngoài trời.

 camera quan sát tại khu vực vui chơi của trẻ được an toàn

 Lắp đặt camera quan sát tại khu vực vui chơi của trẻ để luôn đảm bảo trẻ được an toàn

4, Vị trí nhà ăn cũng không thể thiếu hệ thống camera giám sát

Khu vực cung cấp thức ăn cho trẻ, cần đảm bảo an toàn thực phẩm. Lắp đặt camera tại đây giúp phụ huynh an tâm về cách chế biến đồ ăn, an toàn thực phẩm cho các bé

Đối với khu vực này, nhà trường trang bị các loại Camera hồng ngoại, có chức năng tự cân bằng sáng, chống ngược sáng và có độ phân giải cao, cung cấp hình ảnh sắc nét và rõ ràng nhất.

Lắp đặt hệ thống camera quan sát tại khu vực nhà ăn giúp phụ huynh có thể theo dõi các bữa ăn của con mình

Lắp đặt hệ thống camera quan sát tại khu vực nhà ăn giúp phụ huynh có thể theo dõi các bữa ăn của con mình

Việc lắp đặt và sử dụng camera quan sát trường học rất đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn cần quan tâm và có dự định lắp đặt camera quan sát cho trường học thì hãy tham khảo và xem báo giá chi tiết tại Vạn Tín. Công ty Vạn Tín chúng tôi luôn mong muốn đem lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là sự thành công lớn nhất của chúng tôi. 

Thông tin chi tiết Lắp đặt camera TpHCM quý khách xin liên hệ đến:

Logo Viễn Thông Vạn Tín

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG TIN HỌC VẠN TÍN

Nhà Phân Phối và Cung cấp dịch vụ : Thiết bị mạng – Camera quan sát  – Hội nghị truyền hình – Phụ kiện camera – Thiết bị an ninh – Thiết bị văn phòng – Thiết bị viễn thông.

 – Địa chỉ : 25/26 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1,  TP. Hồ Chí Minh