Tại Sao Cần Lắp Đặt Hệ Thống Camera Giám Sát Xưởng?

An toàn và an ninh tại nơi làm việc là hết sức quan trọng cho bất cứ loại hình kinh doanh nào. Các tính năng giám sát cũng như bảo mật của hệ thống camera giám sát xưởng chất lượng đang mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các công ty, xý nghiệp… Chúng ta cùng xem những lợi ích mà 1 hệ thống camera giám sát xưởng chất lượng mang lại, từ đó bạn sẽ khỏi phải băn khoăn Tại sao nên lắp camera giám sát xưởng nữa nhé!

Hiện nay có rất nhiều các dòng camera quan sát với những chất lượng, tính năng khác nhau phù hợp để lắp đặt camera giám sát xưởng. Mỗi sản phẩm, mỗi dòng camera quan sát chất lượng lại có một tính năng và những ưu điểm riêng biệt khiến người dùng hài lòng. Và tất cả các dòng sản phẩm đó đều hướng tới đem lại sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng về tính năng và cả những công dụng. Với những tính năng như vây việc đầu tư hệ thống camera giám sát xưởng là quá hơp lý.

 ➤ Thông tin hữu ích cho bạn : Tư vấn lựa chọn camera giám sát xưởng phù hợp mọi quy mô

Tại sao nên lắp đặt hệ thống camera giám sát xưởng

Có hệ thống camera giám sát, việc quản lý kho xưởng trở nên đơn giản hơn

I. Những Lợi Ích Nổi Bật Mà Hệ Thống Camera Giám Sát Xưởng Mang Lại

1. Dễ quản lý, quan sát từ xa qua mạng

Là chủ của một doanh nghiệp bạn thường xuyên có những chuyến công tác xa và không thể quản lý tốt nhân viên đang làm việc tại cơ quan. Nhưng khi lắp camera giám sát, việc quan sát nhân viên làm việc từ xa hoàn toàn có thể làm được.

– Thật dễ dàng kiểm soát hoạt động kinh doanh của chính mình, quản lý nhân viên, năng suất làm việc cũng như thái độ làm việc của nhân viên kể cả khi bạn không có mặt trực tiếp tại cửa hàng, văn phòng làm việc. Chỉ cần 1 chiếc smartphone, máy tính, ipad có kết nối Internet là có thể xem mọi thứ diễn ra như thế nào. Nhờ đó dù bạn có đi du lịch hay công tác ở bất cứ đâu đều có thể nắm bắt được tình hình, công việc diễn ra tại công ty.

Vạn Tín có chuyên viên chuyên nghiệp, hướng dẫn, lắp đặt tận tình cho mọi khách hàng

Bạn có thể quan sát nhân viên làm việc từ xa, không cần mất công đến tận nơi

– Tiết kiệm được thời gian, tiền bạc : Người quản lý hay chủ doanh nghiệp không cần đi đến tất cả các bộ phận để giám sát công việc của công nhân. Việc bạn cần làm khi đã có hệ thống camera giám sát cho nhà xưởng là ngồi trước màn hình và giám sát. Kho xưởng thường có diện tích rộng và chia thành nhiều khu , lắp đặt camera sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công để quản lý từng khu vực.

2. Phòng tránh kẻ gian & nạn trộm cắp

Thật không may, việc trộm cắp vặt, trộm cướp diễn ra hằng ngày ở bất cứ nơi đâu không chỉ địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng kinh doanh mà còn có cả ở các khu vực kho xưởng. Để bảo vệ nhân viên và cơ sở kinh doanh của mình hãy lắp đặt một hệ thống camera quan sát xưởng chất lượng.

Camera Quan Sát Từ Xa, Phòng Tránh Kẻ Gian

Camera quan sát từ xa, bảo vệ tài sản, tránh kẻ gian trộm cắp tài sản

– Bảo vệ tài sản công ty tránh mất mát hàng hóa: Một công ty sản xuất thường có vài chục đến vài trăm thậm chí vài nghìn công nhân, vậy làm sao có thể kiểm soát hết tất cả tránh những trường hợp lấy cắp hàng hóa tài sản của công ty. Lắp đặt camera giám sát xưởng sẽ hạn chế ý định trộm cắp của kẻ gian, và mang lại sự an tâm cho nhân viên cũng như khách hàng của bạn.

– Rất nhiều doanh nghiệp bị kẻ gian đột nhập, bẻ khóa hoặc trộm cắp đều được camera an ninh ghi lại chi tiết vào bộ nhớ và phát ra tín hiệu cho người chủ để kịp thời xử lý hành vi vi phạm này. Chính việc lắp đặt camera đã giúp cho nhiều doanh nghiệp phát hiện kẻ trộm trình báo đến cơ quan công an và hạn chế tối đa tài sạn bị thất thoát.

– Sở hữu camera giám sát nhà máy trong mỗi doanh nghiệp giúp người chủ cảm thấy yên tâm hơn khi có thể phát hiện những hành vi phạm tội của các đối tượng trộm cắp… vào bất cứ lúc nào, bất cứi đâu mà không cần phải có mặt trực tiếp. Chỉ cần dựa vào những hình ảnh mà camera thu được đã mang lại sự an toàn cho toàn bộ công ty, doanh nghiệp khiến nhân viên an tâm làm việc.

– Camera an ninh cũng có thể ghi lại hình ảnh dùng làm bằng chứng khi những trường hợp không mong muốn xảy ra. Có camera trong nhà xưởng được ví như ” nhân chứng ” vậy. Nếu có ai đó khiếu nại chống lại bạn và bạn có bằng chứng không thể chối cãi cho thấy điều đó là sai, và bạn cũng có thể củng cố lòng tin với mọi người. Hệ thống camera sẽ giúp giữ cho bạn được bảo vệ trong tình huống như vậy.

 ➤ Xem thêm :  Lắp camera nhà xưởng chọn loại nào thích hợp?

3. Luôn đảm bảo an ninh khu vực cấm

Một số khu vực quan trọng do đặc thù công việc một số công ty, bảo mật công nghệ thì việc lắp đặt camera quan sát giúp kiểm soát người lạ, hoặc nhân viên không phận sự vào khu vực này. Một số công ty sản xuất lớn, với diện tích nhà xưởng khá rộng, việc lắp đặt camera quan sát giúp bảo vệ kiểm soát dễ dàng hơn.

4. Tạo môi trường làm việc an toàn hơn

– Việc lắp đặt camera quan sát không những bảo vệ tài sản mà còn quản lý hoạt động sổ sách, hoạt động sản xuất kinh doanh của một số doanh nghiệp, đảm bảo tính minh bạch tốt nhất. Thử nghĩ xem, con người ít có khuynh hướng làm điều gì đó liều lĩnh khi bị xung quanh được trang bị an ninh. Và chúng ta khi biết mình đang ở trong 1 khu vực được bảo vệ thì cũng có cảm giác an toàn hơn.

Lắp camera cho nhà xưởng khu vực sản xuất

– Camera quan sát rất hữu ích với bên ngoài và bên trong kho xưởng. Nhân viên có thể cảm thấy khó chịu với những suy nghĩ bị theo dõi, nhưng có camera quan sát khiến nhân viên làm việc nghiêm túc, không dám lười biếng, đi làm và ra về đúng giờ….do đó nâng cao được hiệu quả lao động. Trong 1 số trường hợp nó có thể ghi hình lại hành vi sai trái hoặc thậm chí tấn công từ khách hàng hay nhân viên trong xưởng.

5. Cải thiện chiến lược kinh doanh & Phát triển doanh nghiệp

– Theo dõi hoạt động của máy móc, dây chuyền sản xuất: Qua hình ảnh từ camera có thể phát hiện các sự cố từ máy móc, xử lý nhanh để không gián đoạn công việc và hạn chế được những hậu quả nghiêm trọng.

– Lắp đặt camera cho doanh nghiệp không chỉ giúp người chủ nắm bắt được mọi hoạt động đang diễn ra tại công ty mà còn tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và an toàn hơn. Một môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi sẽ giúp nhân viên phát huy hết khả năng sáng tạo trong công việc, giúp công việc diễn ra thuận lợi và nâng cao năng suất công việc hơn.

Với những lợi ích thiết thực của một hệ thống camera giám sát xưởng chất lượng mang lại cho doanh nhiệp, nó lớn hơn rất nhiều so với khoản chi phí đầu tư. Để đảm bảo an toàn cho chính bạn và tài sản của bạn hãy lắp đặt cho mình một hệ thống camera quan sát chất lượng.

II. Hệ Thống Camera Quan Sát Chất Lượng Mang Lại Cho Chúng Ta Điều Gì?

– Dù bạn ở xa hay gần, đang văn phòng hay đi chơi chỉ cần bật 3g hoặc wifi thì có thể quan sát được tổng thể hộ gia đình, văn phòng hay kho xưởng.

– Quan sát được con cái trong nhà, hay người giúp việc để xem con cái mình có học hành hay được chăm sóc có tốt, đủ dinh dưỡng hay không.

– Quan sát được nhân viên trong văn phòng hay cty, không cần ở tại chổ quản lý những vẫn đảm bảo nhân viên làm việc nâng cao hiệu quả tăng thu nhập cho cty.

– Quan sát máy móc có được hoạt động bình thường hay không, xử lý kịp thời những sự cố nhanh nhất để máy móc hoạt động được đúng công suất nhất.

– Quản lý được những vật dụng cần thiết, tài sản có giá trị của bạn.

– Chế độ hoạt động 24/24 cho phép quan sát được kẻ lạ mặt có ý định xâm nhập vào, báo động khi có kẻ lạ, ghi lại được khuôn mặt để làm bằng chứng khi có xự cố xảy ra.

– Thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, lắp đặt nhanh chóng giá thành rẻ rất hợp với mọi gia đình, văn phòng, kho xưởng.

Như vậy chúng ta có thể thấy một hệ thống camera giám sát xưởng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bạn như thế nào rồi phải không? Chỉ cần đầu tư 1 hệ thống camera giám sát giúp công việc quản lý trở nên hiệu quả dễ dàng, tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vậy còn chờ gì nữa không lắp đặt ngay cho công ty của mình?

Tư vấn lựa chọn hệ thống camera quan sát nhà xưởng đúng chuẩn theo quy mô

III. Công Ty Lắp Đặt Camera Giám Sát Xưởng Uy Tín Nhất HCM

Trong bối cảnh thị trường đang bão hòa và vô số những công ty lắp đặt camera quan sát xưởng giá rẻ nhưng lại rất ít quan tâm đến chất lượng dịch vụ, chế độ hậu mãi, bảo hành bảo trì sau khi lắp đặt camera thì Viễn Thông Vạn Tín chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt camera HCM với giá cả hợp lý với chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá là đảm bảo và tốt nhất.

✫ Viễn Thông Vạn Tín chỉ bán sản phẩm chính hãng, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng uy tín của công ty.

✫ Khách hàng được mua Camera chất lượng mà giá lại rẻ nhất thị trường.

✫ Mẫu mã sản phẩm luôn phong phú, đa dạng.

✫ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình.

✫ Thi công lắp đặt camera giám sát chuyên nghiệp, tốc độ nhanh. Nếu khách hàng mua camera hay cần tư vấn về lắp đặt camera giám sát gia đình của chúng tôi, khách hàng sẽ được đến tận nơi tư vấn, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng hoàn toàn Miễn Phí

✫ Công ty lắp đặt Camera Vạn Tín luôn đặt uy tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối. Liên hệ ngay để được tư vấn, khảo sát miễn phí và có giá tốt nhất khi lắp đặt hệ thống thống camera quan sát.

✫ Bảo hành bảo trì liên tục 20/7

✫ Xử lý sự cố nhanh chóng trong vòng từ 1 – 3 giờ ( trong giờ hành chính ) khi có yêu cầu từ phía khách hàng.

Quy Trình Lắp Đặt Camera Cho Nhà Xưởng Tại Vạn Tín

Viễn Thông Vạn Tín là nhà phân phối và lắp đặt hệ thống camera giám sát gia đình uy tín tại Tp .HCM. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm tư vấn thiết bị an ninh giám sát, cam kết hàng chính hãng, đầy đủ nhãn mác,CO, CQ, chế độ bảo hành vàng tại nơi sử dụng, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Quy Trình Lắp Đặt Camera Cho Nhà Xưởng Tại Vạn Tín

Logo Viễn Thông Tin Học Vạn Tín

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, hay cần tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc hay tư vấn về các thiết bị an nình cần thiết để lắp đặt camera giám sát xưởng , mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ Viễn Thông Tin Học Vạn Tín :

 – Địa chỉ : 25/26 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1,  TP. Hồ Chí Minh

 – Hotline : 0907.695.750 & (028)39101703

 – Email : vantin.kd1@gmail.com